Q-Doc บริการสแกนเอกสารครบวงจร
Q-Doc บริการการสแกนเอกสารครบวงจร

Enterprise Content Management

Software การจัดเก็บเอกสารและไฟล์ระดับองค์กร

ระบบ Software จัดเก็บข้อมูลเอกสารขององค์กร ที่เก็บรักษาเอกสาร และค้นหาเอกสารอย่างรวดเร็ว เสมือนมี Google ในองค์กรของท่านที่สามารถค้นหาเอกสารต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว และถูกต้อง และสามารถเข้าถึงเนื้อเอกสารอย่างรวดเร็ว พร้อมด้วยระบบรักษาความปลอดภัยที่จะเข้าถึงเอกสารได้ตามสิทธิของผู้ใช้งาน อีกทั้งมีกระบวนการเปลี่ยนจากภาพสแกน ไปเป็นตัวหนังสือ เพื่อใช้ในการค้นหา โดยไม่ต้องพิมพ์ข้อมูล (OCR)ซึ่งรองรับทั้งภาษาไทย และอังกฤษ

Q-Doc เป็นระบบ Enterprise Content Management (ECM) ที่พัฒนาโดย Core-Engine โดยทีมงานที่มีประสบการณ์เฉพาะด้านนี้กว่า 20 ปี ด้วยความเชื่อว่า ECM แบบโบราณที่ใช้กันอยู่นั้น แพง และซับซ้อนเกินไปอยากต่อการจัดการ

 

ซึ่ง 20% ของข้อมูลในองค์กรด้วยระบบ database และ enterprise application ต่างๆ ส่วนอีก 80% จะเป็นด้าน content ซึ่งมีปริมาณมากกว่า data ซะอีก จึงต้องมีการจัดการอย่างเหมาะสม

องค์ประกอบด้านการจัดการ content แบ่งออกเป็น 3 ประเภทดังนี้
 
1. ไม่จัดการเลย โดยการเก็บไว้ใน file server หรือ shared drive หรือในแบบที่ไม่ได้จัดการเลยคือการเก็บไว้ในฮาร์ดดิสก์ของผู้ใช้แต่ละคน ซึ่งทำให้ยากต่อการตรวจสอบและการจัดการเอกสาร
2. การใช้ระบบ ECM ในแบบเก่าที่มีราคาแพง การเข้าถึงข้อมูลจำนวนจำกัด
3. การใช้ระบบ Q-doc รูปแบบใหม่ของทางบริษัทราคาประหยัด ใช้ง่าย และสามารถ rollout ให้ใช้งานทั้งในองค์กรได้อย่างรวดเร็ว ติดตั้งแล้วต้นภายใน 3 วัน

คำถามคำตอบบ่อยๆ (FAQs)

Q-Doc บริการสแกนเอกสารครบวงจร
Software การจัดเก็บเอกสารและไฟล์ระดับองค์กร
Q-Doc Enterprise Content Management Features

ฉันจะค้นหาคำถามที่พบบ่อยเหล่านี้ได้อย่างไร

Published by:

Admin

ก็กดเบราว์เซอร์ใด ๆ แล้วพิมพ์ Ctrl + F และพิมพ์คำหลักที่คุณต้องการค้นหาในหน้าต่างและคุณก็จะได้เจอสิ่งที่ต้องการในหน้านี้ (ซึ่งจะคล้ายกับว่าไฟล์ PDF ของคุณสามารถค้นหาได้ถ้าคุณเลือกสำหรับการประมวลผล OCR)

วิธีการประเมินหน้าเอกสารอย่างไรบ้าง

Published by:

Admin

กล่องคุณควรจะมีเอกสารประมาณ 2,500 + / -- หน้าในกล่องโดยทั่วไปของคุณ
ลิ้นชักตู้ของคุณจะมีเอกสารประมาณ 10,000 + / -- หน้าหรือสี่กล่อง

ฉันต้องสแกนอะไร ต้องทำอะไรบ้าง?

Published by:

Admin

ไม่เป็นไร คุณไม่ต้องการสแกนเอกสารเอง เราจะทำทั้งหมดเพื่อคุณ  โดยรวมถึงการนำรถรับส่ง รถกระบะ การแปลงไฟล์ของคุณให้เป็นไฟล์ดิจิตอลรูปแบบใหม่ โดยสามารถส่งไปทางอีเมล และอาจส่งงานในรูปแบบแผ่นซีดีรอม, ดีวีดี หรือจัดเก็บออนไลน์ภายใต้การเข้ารหัส 256 บิต อีกทั้งสามารถนำไฟล์เหล่านั้น เข้ารวมกับระบบซอฟแวร์ใด ๆ ที่คุณเลือก จากนั้นเราจะนำเอกสารส่งคืน หรือ ทำลาย

ฉันจำเป็นต้องมีเอกสารจำนวนมาก และอยากจัดเก็บไฟล์ด้าน REAL ESTATE?

Published by:

Admin

ไม่ต้องกังวล  เรารู้ว่าคุณไม่มีเวลาที่จะสแกนเอกสารของคุณ ขอให้ทาง ScanXPert ทำทุกงานในขณะที่คุณมุ่งเน้นไปที่การขาย นอกจากนี้แต่ไฟล์ของคุณจะถูกแปลงเป็นข้อมูลดิจิทัล ในลูกค้าของคุณได้รับเพียงเอกสารที่คุณต้องการให้เค้าเห็น อีกทั้งเชื่อมโยงเอกสารของเขา จะถูกเก็บไว้ตามเว็บไซต์ของคุณ  หรือบน DVD ROM

คุณจะสแกนภาพและวิธีการเอกสารของฉัน?

Published by:

Admin

เมื่อเราสแกนเอกสารของคุณเราจะสร้างภาพของกระดาษในรูปแบบ TIFF ภาพที่แปลงแล้วไปยัง PDF ที่คุณสามารถดูและอ่านในคอมพิวเตอร์เครื่องใดก็ได้โดยใช้โปรแกรม Adobe Acrobat Reader ซึ่งเป็นของฟรี ภายใต้ระยะเวลาอันสั้น เอกสารของคุณจะถูกแปลงเป็นดิจิทัล

คุณไม่สามารถแปลงไฟล์ของฉันได้อย่างไร

Published by:

Admin

ที่ ScanXPert, การแปลงเอกสารของคุณมีความปลอดภัยมีความปลอดภัย อย่างถูกต้อง . การติดตามผู้จัดส่ง จะกระทำโดยระบบบาร์โค้ดที่ไม่ซ้ำกันจากหน้าประตูของบริษัทของคุณ เมื่อมาถึงเอกสารของคุณจะถูก ย่อย-รหัสบาร์ (Sub-Barcode) และติดตามผ่านออกจากระบบทั้งหมดของเราการจัดเตรียมและการสแกนของเอกสารของคุณจะถูกจัดการโดยการแปลงเอกสารของเราได้รับการรับรองผู้เชี่ยวชาญที่เสร็จสิ้นการฝึกอบรม มั่นใจและถูกต้องแปลงพิถีพิถัน พนักงานมีระบบ fingerprinted ครบวงจรและการรักษาความลับและการฝึกอบรมความเป็นส่วนตัวมั่นใจว่า ข้อมูลของคุณมีความปลอดภัยและการรักษาความปลอดภัย

เอกสารดิจิตอลของฉันถูกนำส่งได้อย่างไร

Published by:

Admin

เมื่อเอกสารของคุณได้จัดทำและแปลงโดยผู้เชี่ยวชาญของเรา พวกเขาจะส่งไปยังแผนกประกันคุณภาพ (QA) เราจะทำการตรวจสอบทุกอย่างเพื่อความถูกต้องโดยการเปรียบเทียบภาพที่สแกนกับต้นฉบับ เมื่อได้รับอนุมัติของคุณ ดิจิตอล ไฟล์สามารถส่งทางอีเมล หรือจัดส่งในแผ่นซีดีรอม, ดีวีดี และดูที่ตั้งเก็บ Online  อีกทั้งยังสามารถรวมเข้ากับระบบซอฟแวร์ใด ๆ ที่คุณเลือก โดยคุณมีค่าใช้จ่าย ที่เพิ่มขึ้น เล็กน้อย

ฉันมีบางไฟล์อยู่แล้วจะเป็นไฟล์ PDF อยากจะรวม FILE นั้นกับ เอกสารที่ SCAN?

Published by:

Admin

ได้แน่นอน เพียงส่งไฟล์ PDF ของคุณด้วยการติดฉลาก ข้อมูลที่เหมาะสมเพื่อ และเราจะอัปโหลด และรวม File ไปกับ ที่ File เอกสารที่สแกนเอกสาร

ใช้ระยะเวลานานเท่าที่จะสแกนเอกสารของฉัน

Published by:

Admin

โดยทั่วไปกล่องเดียวสามารถ และสแกนแปลงมั่นใจคุณภาพและส่งมอบ (ส่งทางอีเมลหรือ FTP'd) ในหนึ่งวัน แต่ระยะเวลาที่จำเป็นสำหรับงานของคุณจะขึ้นอยู่กับขนาดและขอบเขตของงาน โดยช่วงเวลาอาจเป็นสองสามชั่วโมง หรือหลายเดือน เมื่อเราตรวจสอบเพื่อการสแกนของคุณ ให้เราสามารถประเมินความเร่่งด่วนของคุณ โดยปกติแล้วในขณะที่เอกสารของคุณอยู่ในความครอบครองของเราเราสามารถสแกนไฟล์หรือหน้าได้ตามต้องการ

PDF คืออะไร?

Published by:

Admin

ก็กดเบราว์เซอร์ใด ๆ แล้วพิมพ์ Ctrl + F และพิมพ์คำหลักที่คุณต้องการค้นหาในหน้าต่างและคุณก็จะได้เจอสิ่งที่ต้องการในหน้านี้ (ซึ่งจะคล้ายกับว่าไฟล์ PDF ของคุณสามารถค้นหาได้ถ้าคุณเลือกสำหรับการประมวลผล OCR)

OCR คืออะไร?

Published by:

Admin

OCR ย่อมาจาก Optical Character Recognition . การประมวลผล OCR สามารถสแกนภาพของคุณและเปิดเป็น PDF หรือค้นหาได้ที่สามารถแก้ไขได้และการประมวลผลที่สามารถค้นหาเอกสาร Word ด้วย OCR คุณสามารถแก้ไขการค้นหาที่ต้นฉบับที่คุณพิมพ์ขึ้นหรือ 20 ปีที่แล้วได้อย่างง่ายดายและพบ 1099 จากปี 1986 ในหน้า 500 ไฟล์ของคุณ

FTP คืออะไร?

Published by:

Admin

FTP ย่อมาจาก File Transfer Protocol มันเป็นวิธีที่ง่ายในการถ่ายโอนไฟล์ PDF ของคุณที่มีขนาดใหญ่เกินไปสำหรับโฮสต์อีเมลของคุณในการจัดการจากเซิร์ฟเวอร์ของเราไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ FTP ด้วยคุณไม่จำเป็นต้อง CD หรืออีเมล์มาที่ได้รับไฟล์ของคุณ

Q-Doc Enterprise Content
Management Features

Q-Doc บริการการสแกนเอกสารครบวงจร
Q-Doc บริการการสแกนเอกสารครบวงจร

ALL RIGHTS RESERVED © 2016 K&O Systems and Consulting Co., Ltd.

Q-Doc บริการการสแกนเอกสารครบวงจร