Q-Doc บริการการสแกนเอกสารครบวงจร
Q-Doc บริการการสแกนเอกสารครบวงจร

ระบบจัดการเอกสารองค์กร (ECM) สำหรับงานธนาคารและการเงิน​

ระบบจัดการเอกสารองค์กร (ECM) สำหรับงานธนาคารและการเงิน​

บริษัทชั้นนำจำเป็นต้องมีเครื่องมือช่วยสอบสนองการทำรายการทางการเงินแก่ลูกค้าเพื่อให้เกิดเป็นความสำเร็จในตลาดที่มีคู่แข่ง ในขณะเดียวกันบริษัทชั้นนำที่ปรับเปลี่ยนมาใช้กระบวนการทางอิเล็กทรอนิกส์โดยไม่ได้คำนึงถึงการทำงานร่วมกันก็อาจได้ประโยชน์จากการลงทุนในเทคโนโลยีอย่างไม่เต็มที่ โชคดีที่มีซอฟต์แวร์ตัวหนึ่งเรียกว่า ECM ที่จะช่วยตอบโจทย์ทุกความต้องการให้กับหน่วยงานธนาคารและการเงินในการมอบบริการแก่ลูกค้า ตอบสนองเรื่องการรับผิดชอบด้านกฎระเบียบและปรับปรุงการเข้าถึงข้อมูลได้อย่างเหมาะสมที่สุด

 

ระบบ ECM สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานตรวจสอบทั้งหมดได้ดีมากขึ้น และอาจช่วยลดระยะเวลาเป็นวันหรือสัปดห์ลงได้ ผู้ตรวจสอบทำงาน เข้าถึงข้อไฟล์ข้อมูลได้ทันที รายงานข้อมูล COLD และบันทึกผลตรวจสอบได้เร็ว โดยไม่ส่งผลต่อการดำเนินธุรกิจของคุณ ตัวซอฟต์แวร์จะใช้สิทธิ์ดูข้อมูลได้อย่างปลอดภัยจากตำแหน่ง off-site ได้เพื่อลดความยุ่งยากในการทำงาน การเข้าใช้ทางอิเล็กทรอนิกส์ถึงตัวข้อมูลจะให้ประโยชน์มากขึ้นกว่าความสะดวกที่ได้รับ ไฟล์ข้อมูลยังคงมีเหมือนเดิม ทรัพยากรบุคคลไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ และออฟฟิตก็เหลือที่ให้ใช้ทำอย่างอื่น

การสแกนหรือเปิดเอกสารรูปภาพของคุณจะยิ่งมีประสิทธิภาพมากขึ้น  จำไว้เลยว่าเป็นการช่วยลดการใช้กระดาษทั้งองค์กรได้จริง ซอฟต์แวร์ชนิดนี้เป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมที่มีการควบคุมระดับสูงให้กับโลกธุรกิจซึ่งทางเทคโนโลยี ECM ต้องให้ประโยชน์อื่นโดยสมบูรณ์แก่คุณ

 

ด้วยระบบอัตโนมัติ คุณมั่นใจได้ว่าเอกสารองค์กรของคุณจะถูกเก็บไว้ และ/หรือถูกลำลายตามตารางการเก็บรักษาที่คุณกำหนดไว้ วิธีการนี้ช่วยลดการทำงานในองค์กรหากคุณจำเป็นต้องออกเอกสารตามข้อเรียกร้อง ตารางการจัดเก็บเอกสารจะกำหนดทำตามกฎระเบียบและในเส้นทางการตรวจสอบก็สามารถยืนยันได้ว่าการเก็บรักษาและการทำลายทิ้งจะไม่มีความผิดพลาดที่เกิดโดยมนุษย์เกี่ยวข้องแน่นอน  นอกจากนี้ตัวโปรแกรมจะช่วยจัดการข้อมูลในฐานข้อมูลให้เขียนรายงานตามต้องการง่ายขึ้นตามการปฏิบัติงานเฉพาะที่คุณอยากทำ

 

สถาบันธนาคารและการเงินที่มีการเปลี่ยนใช้โปรแกรมกระบวนการทางอิเล็กทรอนิกส์ก็ยังเจอปัญหาการเข้าใช้ข้อมูลองค์กรที่ทำได้อยากซึ่งทำให้การใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีได้น้อยกว่าเงินที่ลงทุนไป การเข้าใช้ระบบเดิมไม่ได้ทำให้กำหนดมาตรฐานของกระบวนการเข้าใช้ได้ยากที่สุด

 

การใช้ซอฟต์แวร์ ECM จะยอมให้บุคคลที่ได้รับอยุญาตเข้าใช้ข้อมูลภายในได้อย่างปลอดภัย การบริการทางเว็บไซต์ก็สามารถทำการสื่อสารกับตัวพัฒนาซอฟต์แวร์ของคุณได้ตามแพลทฟอร์มที่มีอยู่ โปรแกรม ECM ช่วยให้คุณเข้าถึงข้อมูลภาพและสามารถติดตั้งได้อย่างปลอดภัยภายในพื้นที่เก็บข้อมูลแยก นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกการบริการตนเองบนเว็บแก่ลูกค้าทุกท่าน โดยมีข้อมูลสำเร็จให้ใช้ได้ด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียว

 

การต้องการใช้การตรวจสอบธนาคารยังสามารถทำให้ผู้จัดการที่เก่งๆ ถึงกับต้องหวาดกลัวไปเลยทีเดียว ด้วยระบบ ECM ทำให้การดำเนินงานของคุณแม่นยำ โดยที่ผู้ตรวจสอบจะสามารถเข้าถึงข้อมูลที่บ่งบอกว่าคุณมีการควบคุมที่ดีและปฏิบัติตามที่กำหนด ระบบ ECM จะนำมาซึ่งความง่ายและความมีประสิทธิภาพแก่องค์กรของคุณ และทำให้คุณมั่นใจว่าจะสามารถดำเนินงานและให้บริการแก่ลูกค้าได้อย่างสมบูรณ์

 

ที่มา: http://www.docfinity.com/ecm-for-banking-and-finance-looking-beyond-document-management/#

ALL RIGHTS RESERVED © 2016 K&O Systems and Consulting Co., Ltd.

Q-Doc บริการการสแกนเอกสารครบวงจร