Cr. Freepik.com​

 

ง่ายต่อการค้นหา เมื่อคุณมีไฟล์งานที่ต้องใช้งานเป็นร้อยไฟล์ การจดจำชื่อไฟล์อาจเป็นอุปสรรคในการค้นหาไฟล์ที่ต้องการใช้ในเวลาที่เร่งรีบ ด้วยเครื่องมือในการช่วยค้นหาไฟล์เอกสารด้วยการพิมพ์คำค้นหาที่เป็นคำส่วนหนึ่งของเอกสารนั้น ๆ หรือการใช้การค้นหาขั้นสูงที่ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเอกสารที่ต้องการมาใช้งานได้อย่างง่ายดาย

นำมาใช้ได้ทันที คุณสามารถดาวน์โหลดเอกสารเพื่อนำมาใช้ในการนำเสนอ การอ้างอิง หรือนำมาปรับปรุงรวมถึงส่งต่อได้อย่างง่ายดายด้วยความสามารถในการดาวน์โหลดเอกสารที่ต้องการ

 

บริหารการจัดเก็บเอกสารอย่างง่ายดาย มีระบบการจัดเก็บเอกสารที่ง่ายต่อการใช้งาน ผู้ใช้สามารถจัดเก็บเอกสารเข้าสู่แฟ้มงานหลักที่ตั้งค่ารวมถึงสามารถสร้างแฟ้มงานย่อยในหมวดหมู่หลักเพื่อแยกเอกสารให้เป็นระเบียบมากขึ้นและง่ายต่อการนำมาใช้มากขึ้น

ประหยัดเวลาและงบประมาณ นอกจากไม่ต้องใช้เวลาในการค้นหาเอกสารนานแล้ว ยังประหยัดงบประมาณในการจัดเก็บเอกสารไม่ว่าจะเป็น ตู้เก็บเอกสาร แฟ้มงาน และค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาเอกสารเหล่านี้ เพียงส่งเอกสารที่ต้องการจัดเก็บมาให้เราจัดการเก็บเข้าระบบให้เท่านั้น

งานเอกสารอาจจะเป็นงานที่หลายคนมองว่ายุ่งยากและซับซ้อนแต่แน่นอนว่ามีความสำคัญต่อการดำเนินงานอย่างมาก วันนี้เรามาทำให้การทำงานของคุณง่ายขึ้นสะดวกและรวดเร็วด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยด้วย “ระบบการจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์” เปลี่ยนเวลาในการค้นหาเอกสารเป็นเวลาในการค้นหาไอเดียใหม่ ๆ เพื่อพัฒนาธุรกิจของท่านให้มั่งคั่งอย่างยั่งยืน

Cr. Freepik.com​

Q-Doc บริการการสแกนเอกสารครบวงจร
Q-Doc บริการการสแกนเอกสารครบวงจร

บอกลาการเก็บเอกสารแบบเก่ากับ “การจัดเก็บเอกสารแบบอิเล็กทรอนิกส์”

บอกลาการเก็บเอกสารแบบเก่ากับ “การจัดเก็บเอกสารแบบอิเล็กทรอนิกส์”​

ด้วยเทคโนโลยีในปัจจุบันทำให้การส่งข้อมูลรวมถึงการสื่อสารภายในองค์กรมีความรวดเร็วมากขึ้น ซึ่งช่วยให้การดำเนินการและการพัฒนาระบบต่าง ๆ เป็นไปอย่างรวดเร็ว แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดในการสื่อสารภายในองค์กรหรือนอกองค์กรก็ดีคือ ความถูกต้องและครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารที่เราต้องการนำส่งหรือนำเสนอ รวมถึงการจัดเก็บเอกสารเพื่อบันทึกขั้นตอนการทำงานอย่างเป็นระบบและการจัดเก็บข้อมูลผลการดำเนินการ นอกจากนี้ยังมีเอกสารสำคัญทางการเงินที่จำเป็นต้องนำมาตรวจสอบความถูกต้องบ่อยครั้งในระหว่างรอบระยะบัญชีนั้น 

 

ลองนึกภาพเมื่อคุณต้องการดูเอกสารหรือตรวจสอบเอกสารของงานสักชิ้น คุณต้องไปยืนอยู่หน้าตู้เอกสาร ค้นหาแฟ้มที่คุณต้องการ พลิกเปิดหากระดาษหนึ่งในร้อยแผ่นที่คุณต้องการ ถึงแม้จะมีการวางแผนจัดเก็บเรียงตัวอักษรหรือวันที่อย่างดี ก็ยังต้องใช้เวลาครู่ใหญ่ในการค้นหาทีเดียว และหากคุณต้องออกไปทำงานนอกออฟฟิศแต่มีความจำเป็นต้องใช้เอกสารเพื่ออ้างอิงก็อาจทำให้ต้องไหว้วานเพื่อนร่วมงานที่งานล้นมืออยู่แล้วให้ช่วยค้นหาเอกสารเหล่านั้นให้ จะดีกว่ามั้ยถ้ามีวิธีที่ง่ายกว่าและเร็วกว่า  

                “การจัดเก็บเอกสารแบบอิเล็กทรอนิกส์” จากนักพัฒนาไทยที่มองเห็นความสำคัญของการจัดเก็บเอกสารเพื่อความถูกต้องและรวดเร็วในการดำเนินการ ซึ่งช่วยให้การดำเนินงานของธุรกิจเป็นไปอย่างง่ายดายและคล่องตัว จุดเด่นของการจัดเก็บเอกสารแบบอิเล็กทรอนิกส์

 

สามารถเข้าถึงเอกสารได้จากทุกที่ คุณสามารถเข้าถึงเอกสารที่คุณต้องการและมีสิทธิ์ในการเข้าถึงได้จากทุกแห่งที่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ต ช่วยให้การเข้าถึงข้อมูลเป็นไปอย่างง่ายดายเพียงปลายนิ้ว

ALL RIGHTS RESERVED © 2016 K&O Systems and Consulting Co., Ltd.

Q-Doc บริการการสแกนเอกสารครบวงจร