อนาคตของระบบการจัดการการบันทึก

"ออฟฟิศที่ไร้กระดาษ" เป็นคำที่มีมาไม่กี่ปี ซึ่งขณะนี้การทำงานอย่างเป็นทางการจำนวนมากเป็นแบบออนไลน์มากกว่าการใช้กระดาษ แต่ก็มีพื้นที่มากมายที่ใช้เอกสารกระดาษอยู่ทุกวันและจะยังดำเนินต่อไปในอนาคตอันใกล้นี้

How Digital Documents Help with Record Management

ในยุคปัจจุบันนี้ ความเร็วในการสื่อสารถือเป็นเรื่องสำคัญในทุกๆระบบการจัดการ ไม่มีใครสามารถใช้งานจากการจดเนื้อหาที่เชื่องช้าและไม่มีประสิทธิภาพได้ นอกจากนี้ยังต้องกังวลเกี่ยวกับเรื่องของความปลอดภัยของไฟล์เอกสารด้วย เราทุกคนล้วนต้องการสิ่งที่เหมือนๆกัน สิ่งที่สำคัญที่ต้องดูแล

วิธีที่ดีที่สุดในการปรับปรุงการจัดการเอกสารของบริษัท

ในสภาพแวดล้อมสำนักงานที่เร็วมากขึ้นในปัจจุบัน การประหยัดเวลาในเรื่องเอกสารถือเป็นส่วนสำคัญกับความเร็วในการทำงาน การทำเช่นนี้อาจดูเหมือนเป็นงานที่ยากในตอนแรก แต่ด้วยการเปลี่ยนแปลงบางอย่างที่สามารถจัดการได้เมื่อเวลาผ่านไป คุณจะสามารถมั่นใจได้ว่าการทำงานของคุณจะรวดเร็วและมีประสิทธิภาพตามที่คาดหวังจากลูกค้าของคุณ

ประโยชน์ที่คุณจะได้รับเมื่อเปลี่ยนเอกสารเกี่ยวกับพนักงานทั้งหมดในบริษัทให้เป็นรูปแบบไฟล์ดิจิทัล​

รวมวิธีที่ดีที่สุดในการปรับปรุงการจัดการเอกสารบริษัท

สภาพแวดล้อมสำนักงานที่รวดเร็วมากขึ้นในปัจจุบัน การลดเวลาขบวนการที่เกี่ยวข้องกับเอกสารเป็นส่วนที่จำเป็นในการรักษาจังหวะ การเริ่มปฏิบัติอาจจะเป็นงานที่ท่วมท้นในตอนแรก แต่หากเริ่มเปลี่ยนแปลงจัดการไปเรื่อยๆ มั่นใจได้เลยว่าคุณจะตามทัน และก้าวผ่านประสิทธิภาพที่ลูกค้าทั้งหลายให้ความคาดหวังจากคุณ

ประโยชน์ที่คุณจะได้รับเมื่อเปลี่ยนเอกสารเกี่ยวกับพนักงานทั้งหมดในบริษัทให้เป็นรูปแบบไฟล์ดิจิทัล​

ประโยชน์ที่คุณจะได้รับเมื่อเปลี่ยนเอกสารเกี่ยวกับพนักงานทั้งหมดในบริษัทให้เป็นรูปแบบไฟล์ดิจิทัล

เนื่องจากเราได้เข้าใกล้ยุคดิจิทัลที่เอกสารจะอยู่ในรูปแบบไฟล์ทั้งหมด ผู้จัดการฝ่ายบุคคลหลายท่านก็อาจจะสงสัยว่ามันจะสามารถทำได้อย่างยั่งยืนรึเปล่า แล้วเอกสารของพนักงานบางคนไม่ต้องเก็บไว้เป็นกระดาษแบบเดิมรึ? ลองพิจารณาคำถามนี้ จากมุมมองทั้งสาม และสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับบริษัทของคุณจากการเปลี่ยนเอกสารจากแบบกระดาษมาเป็นไฟล์ดิจิทัล

ระบบจัดการเอกสารองค์กร (ECM) สำหรับงานธนาคารและการเงิน​

ระบบจัดการเอกสารองค์กร (ECM) สำหรับงานธนาคารและการเงิน​

บริษัทชั้นนำจำเป็นต้องมีเครื่องมือช่วยสอบสนองการทำรายการทางการเงินแก่ลูกค้าเพื่อให้เกิดเป็นความสำเร็จในตลาดที่มีคู่แข่ง ในขณะเดียวกันบริษัทชั้นนำที่ปรับเปลี่ยนมาใช้กระบวนการทางอิเล็กทรอนิกส์โดยไม่ได้คำนึงถึงการทำงานร่วมกันก็อาจได้ประโยชน์จากการลงทุนในเทคโนโลยีอย่างไม่เต็มที่ โชคดีที่มีซอฟต์แวร์ตัวหนึ่งเรียกว่า ECM ที่จะช่วยตอบโจทย์ทุกความต้องการให้กับหน่วยงานธนาคารและการเงินในการมอบบริการแก่ลูกค้า ตอบสนองเรื่องการรับผิดชอบด้านกฎระเบียบและปรับปรุงการเข้าถึงข้อมูลได้อย่างเหมาะสมที่สุด

...
...
Q-Doc บริการการสแกนเอกสารครบวงจร
Q-Doc บริการการสแกนเอกสารครบวงจร

ALL RIGHTS RESERVED © 2016 K&O Systems and Consulting Co., Ltd.

Q-Doc บริการการสแกนเอกสารครบวงจร